Luật sở hữu trí tuệ (Hiện hành)
Giới thiệu những quy định chung cũng như các điều kiện, nội dung, giới hạn quyền hạn, hình thức xử lí vi phạm đối với các quyền như: quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ