Văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành và áp dụng Bộ luật hình sự (Hiện hành)
Gồm những nghị quyết, công văn, nghị định của Hội đồng Thẩm phán, Toà án nhân dân tối cao và của Chính phủ hướng dẫn về việc thi hành và áp dụng Bộ luật Hình sự hiện hành