Luật cán bộ, công chức (Hiện hành) (Sửa đổi, bổ sung năm 2019). Luật viên chức (Hiện hành) (Sửa đổi, bổ sung năm 2019) và Nghị định của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức
Sách mua bổ sung