Địa lí du lịch cơ sở lí luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam / PGS.TS Nguyễn Minh Tuệ; TS. Vũ Đình Hòa (Đồng chủ biên) - Nguyễn, Minh Tuệ
Trình bày cơ sở lí luận về địa lí du lịch, nhu cầu và tài nguyên du lịch, tổ chức không gian du lịch, chiến lược và quy hoạch phát triển du lịch. Giới thiệu về tài nguyên du lịch và thực tiễn phát triển du lịch ở bảy vùng du lịch ở Việt Nam