Quản trị khách sạn: Biến đam mê thành dịch vụ hoàn hảo / Bùi Xuân Phong - Bùi, Xuân Phong
Tổng quan về nghề khách sạn tại Việt Nam, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến bán hàng và tiếp thị, đặt phòng và quản lý doanh thu, tiền sảnh, buồng phòng, nhà hàng và tiệc, dịch vụ giải trí, kỹ thuật và an ninh, kiểm soát tài chính cũng như nhân sự và đào tạo