Lợi thế bán hàng: = The sales advantage : Cách đột phá và duy trì doanh số vượt trội / Dale Carnegie; Hạo Nhiên dịch - Carnegie, Dale
Tư vấn chi tiết từng bước trong qui trình 11 bước bán hàng, qua đó giúp người bán nâng cao và duy trì doanh số bán hàng ở mức cao nhất có thể, bao gồm: Cách tìm kiếm cơ hội kinh doanh từ những khách hàng cũ và mới, tầm quan trọng của việc tìm hiểu thông tin trước khi tiếp cận khách hàng tiềm năng, xác định nhu cầu của khách hàng cũng như mối quan tâm chủ yếu của họ, các tiêu chuẩn mua hàng và động cơ mua hàng chủ yếu...