Giải pháp nhằm ứng phó với nguy cơ lạm phát tiềm ẩn từ các gói hỗ trợ tài khoá - Tiền tệ do đại dịch Covid-19. Mã số: MHN2021-02.08 : Báo cáo Tổng kết Đề tài khoa học và công nghệ cấp Trường / PGS.TS Nguyễn Trọng Tài - Nguyễn, Trọng Tài
Tài liệu nội sinh