Công nghệ sản xuất malt và bia / PGS. TS. Hoàng Đình Hòa - Hoàng, Đình Hòa
Trình bày nguyên liệu và công nghệ sản xuất malt và bia: nguyên liệu chính đại mạch, các nguyên liệu thay thế đại mạch; Qui trình sản xuất từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến hoàn thiện sản phẩm