Góp phần nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của loài tía tô Perilla frutescens / Bùi Thùy Linh; GVHD TS. Cầm Thị Ính - Bùi, Thùy Linh
thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của loài tía tô