Hóa sinh y học : Sách đào tạo cử nhân kỹ thuật y học, mã số: ĐK.01.Y.04 / B.s.: Đỗ Đình Hồ (ch.b.), Phạm Thị Mai, Lê Xuân Trường - Đỗ, Đình Hồ
Định nghĩa các chất hoá học glucid, lipid, acid amin... các chất vitamin-enzym-hormon. Khái niệm chuyển hoá các chất và chuyển hoá năng lượng. Chuyển hoá glucid, lipid, acid amin...