Vật lý đại cương :. Tập 1, Cơ - Nhiệt / : Dùng cho các trường đại học khối kĩ thuật công nghiệp / Lương Duyên Bình (chủ biên) - Lương, Duyên Bình
Trình bày tóm tắt những khái niệm, định luật, công thức cơ bản và những phương pháp giải các loại bài tập vật lí phần cơ học và nhiệt học