Kiểm nghiệm dược phẩm : Sách dùng cho đào tạo dược sỹ đại học / B.s.: Trần Tử An (ch.b.), Trần Tích, Nguyễn Văn Tuyền...
Giới thiệu sơ lược về hệ thống đảm bảo chất lượng thuốc và vai trò của kiểm nghiệm. Các phương pháp kiểm nghiệm thuốc như phương pháp hoá học, hoá lý, sinh học cùng nội dung kiểm nghiệm các dạng bào chế, độ ổn định và tuổi thọ của thuốc