Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản. Tập 2, Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền / Nguyễn Trọng Cẩn (ch.b.), Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Việt Dũng, Nguyễn Anh Tuấn - Nguyễn, Trọng Cẩn
Giới thiệu về lý luận và các quá trình công nghệ cơ bản của ướp muối thuỷ sản, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền và gia vị thuỷ sản