Bài tập cơ học ứng dụng : Tóm tắt lý thuyết. Hướng dẫn và giải mẫu. Bài tập và trả lời / Nguyễn Nhật Lệ, Nguyễn Văn Vượng - Nguyễn, Nhật Lệ
Tóm tắt lí thuyết, hướng dẫn và giải mẫu bài tập về chuyển động của điểm, chuyển động cơ bản của vật rắn, chuyển động phẳng của vật rắn, hợp chuyển động của điểm, hệ lực phẳng, hệ lực không gian, các định lí tổng quát động lực học..