Toán học cao cấp. Tập một, Đại số và hình học giải tích / GS.TS Nguyễn Đình Trí (Chủ biên) - Nguyễn, Đình Trí
Gồm 8 chương: Tập hợp và ánh xạ, Cấu trúc đại số- số phức- đa thức- phân thức hữu tỷ, ma trận, định thức, Hình học giải tích...