Giáo trình Nghiệp vụ ngoại thương / PGS.TS. Tạ Lợi - Tạ, Lợi
Cung cấp các kiến thức cơ bản về: nghiệp vụ thiết kế nhãn hiệu và xúc tiến xuất nhập khẩu, lập và xét duyệt phương án kinh doanh trong ngoại thương, đàm phán và kí kết hợp đồng ngoại thương, soạn thảo hợp đồng ngoại thương