Nghiên cứu một số mô hình mạng học sâu và ứng dụng trong bài toán dự báo điểm tốt nghiệp của sinh viên Trường Cao đẳng cơ khí nông nghiệp / Phùng Thị Minh Phương; NHDKH PGS.TS Nguyễn Long Giang - Phùng, Thị Minh Phương
Tài liệu nội sinh