Chất lượng cho vay bán lẻ tại ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đông Hà Nội / Nguyễn Hữu Đông; NHDKH TS, Lại Lâm Anh - Nguyễn, Hữu Đông
Chất lượng cho vay bán lẻ tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đông Hà Nội (BIDV Đông Hà Nội) là nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tín dụng và sức cạnh tranh của BIDV Đông Hà Nội cho những năm tới. Luận văn đi vào Phân tích, đánh giá thực trạng Chất lượng cho vay bán lẻ tại BIDV Đông Hà Nội giai đoạn từ năm 2016-2020. Để từ đó thấy được những mặt đã làm tốt, những hạn chế, bất cập cần khắc phục. Phạm vi nghiên cứu: Chất lượng cho vay bán lẻ tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đông Hà Nội trong giai đoạn 2016 – 2020. Để nghiên cứu đề tài này Luận văn sử dụng các phương pháp nghiên cứu bao gồm Phương pháp luận, phương pháp cụ thể: Phương pháp phân tích tổng hợp; Phương pháp thống kê, so sánh; Phương pháp khảo sát, điều tra tai thực địa; Phương pháp chuyên gia,…thông qua đó luận văn góp phần bổ sung và phong phú thêm lý luận về Chất lượng cho vay bán lẻ tại BIDV Đông Hà Nội. Phân tích được thực trạng chất lượng cho vay bán lẻ BIDV Đông Hà Nội nhằm chỉ ra những kết quả đạt được, những hạn chế, bất cập và nguyên nhân. Từ đó luận văn đã đề xuất được các giải pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng cho vay bán lẻ tại BIDV Đông Hà Nội. Luận văn là tài liệu tham khảo cho những người học tập, nghiên cứu và những nhà quản lý của các Chi nhánh BIDV trong hệ thống quan tâm đến việc nâng cao chất lượng cho vay bán lẻ tại BIDV Đông Hà Nội.