Hoàn thiện quản ly thu bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội Huyện Hậu Lộc, Tỉnh Thanh Hóa / Trịnh Văn Hà; NHDKH PGS.TS. Nguyễn Cảnh Hoan - Trịnh, Văn Hà
Hoàn thiện quản lý thu bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa nhằm phân tích, đánh giá thực trạng công tác thu bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2016 - 2020, từ đó đưa ra một số giải pháp mang tính định hướng góp phần nâng cao hiệu quả quản lý thu BHXH trên địa bản huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2021 – 2025. Luận văn nghiên cứu trong phạm vi chuyên ngành Quản trị kinh doanh, trong đó tập trung nghiên cứu về hiệu quả quản lý thu BHXH trên địa bản huyện Hậu Lộc trong giai đoạn 2016 – 2020. Để nghiên cứu đề tài này Luận văn sử dụng các phương pháp nghiên cứu bao gồm phương pháp tổng hợp, phương pháp thống kê, phương pháp phân tích, phương pháp so sánh,… Thông qua đó luận văn góp phần bổ sung và phong phú thêm lý luận về quản lý thu BHXH. Phân tích được thực trạng quản lý thu bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, chỉ ra những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và nguyên nhân. Từ đó luận văn đã đề xuất được các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý thu BHXH trên địa bản huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2021 – 2025. Luận văn là tài liệu tham khảo cho những người học tập, nghiên cứu và những nhà quản lý trong ngành BHXH quan tâm đến việc Hoàn thiện quản lý thu bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.