Giáo trình luật tố tụng dân sự Việt Nam / TS. Nguyễn Triều Dương - Nguyễn, Triều Dương
Nội dung gồm hai phần: Phần những vấn đề chung về Luật tố tụng dân sự, và phần thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự