Chuyển dịch cơ cấu kinh tế ngành và phát triển các ngành trọng điểm, mũi nhọn ở Việt Nam / Đỗ Hoài Nam, Trần Đình Thiên, Bùi Tất Thắng... - Đỗ, Hoài Nam
Một số vấn đề lý thuyết và kinh nghiệm thế giới về chuyển dịch cơ cấu ngành của nền kinh tế; đặc điểm phát triển của khu vực châu Á - Thái Bình Dương tác động cơ cấu của nó đến các nước đi sau trong khu vực