Giáo trình triết học Mác-Lênin : Dùng trong các trường đại học, cao đẳng
Tìm hiểu vai trò triết học Mác - Lênin và chủ nghĩa duy vật Mácxít. Phép biện chứng duy vật với việc nhận thức và cải tạo thế giới. Mối quan hệ giữa thực tiễn và lí luận trong quá trình phát triển đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Nghiên cứu các qui luật, nguyên tắc của logíc học và phương pháp nhận thức khoa học