Giáo trình kinh tế học vĩ mô / GS - TS Phạm Quang Phan - Phạm, Quang Phan
Trình bày những vấn đề cơ bản về kinh tế vĩ mô, kinh tế thị trường: hệ thống kinh tế vĩ mô, một số chỉ tiêu kinh tế vĩ mô cơ bản, tiền tệ và hoạt động của thị trường tiền tệ, chu kì kinh doanh và vấn đề lạm phát, thất nghiệp, nền kinh tế mở, hệ thống các chính sách kinh tế vĩ mô trong điều tiết nền kinh tế thị trường, tăng trưởng và phát triển kinh tế.