Kinh tế Lượng / Nguyễn Quang Dong - Nguyễn, Quang Dong
Mô hình hồi quy một vài tư tưởng cơ bản; mô hình hồi quy hai biến, ước lượng tham số và kiểm định giả thiết; hồi bội quy; hồi quy với biến giả; đa cộng tuyến phương sai của sai số thay đổi; tự tương quan; kiểm định việc chon mô hình và kiểm định sai só ngẫu nhiên không theo quy luật chuẩn