Giáo trình Luật kinh tế / GS.TS. Nguyễn Như Phát - Nguyễn, Như Phát
Một số vấn đề lý luận về luật kinh tế. Hình thức doanh nghiệp. Pháp luật cạnh tranh ở Việt Nam hiện nay. Khái quát về phá sản và pháp luật phá sản. Pháp luật hợp đồng trong kinh doanh. Các phương thức giải quyết tranh chấp thương mại