Lý thuyết và kỹ thuật Anten / Phan Anh - Phan, Anh
Lý thuyết Aten. Bức xạ của dòng điện và dòng từ trong không gian tự do, các đặc trưng cơ bản của trường bức xạ. Các nguồn bức xạ nguyên tố. Các nguồn bức xạ thẳng. Lý thuyết về chấn tử đối xứng. Phương pháp moment và ứng dụng trong các bài toán phân tích Anten...