Xử lý tín hiệu và lọc số /. Tập 2, Chương trình tổng hợp và thiết kế các bộ lọc số / PGS. TS. Nguyễn Quốc Trung. - Nguyễn, Quốc Trung
Trình bày chương trình tổng hợp bộ lọc số có đáp ứng xung chiều dài hữu hạn và vô hạn (bộ lọc số IIR) như: các đặc điểm của bộ lọc, tần số các bộ lọc, vị trí điểm không và các phương pháp tổng hợp bộ lọc, phương pháp cửa sổ...