Kinh tế học phát triển / PTS. Phạm Văn Dũng, PTS. Phan Huy Đường, PTS. Phan Trọng Phức... - Phạm, Văn Dũng
Trình bày vấn đề cơ bản của kinh tế học phát triển; một số lý thuyết và mô hình tăng trưởng, phát triển nền kinh tế, các nguồn lực; các ngành và các lĩnh vực kinh tế trong phát triển; các hình thức tổ chức và cơ cấu kinh tế trong phát triển nền kinh tế quốc dân