Giáo trình kinh tế công cộng / PGS.TS. Phạm Văn Vận, ThS. Vũ Cương... - Vũ, Cương
Sách gồm 5 chương, trình bày về vai trò của Chính phủ trong nền kinh tế thị trường như: Phân bố nguồn lực, phân phối lại thu nhập và đảm bảo công bằng xã hội, ổn định kinh tế chính trị trong điều kiện toàn cầu hóa, lựa chọn công cộng; các công cụ chính sách can thiệp chủ yếu của Chính phủ trong nền kinh tế thị trường