Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin / : Dùng cho sinh viên Đại học, Cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh / Tổng chủ biên TS.Nguyễn Viết Thông
Trình bày những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, bao gồm thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin; học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa; lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội.