Giáo trình luật kinh tế / ThS. Bùi Ngọc Cường, ThS. Nguyễn Viết Tý, TS. Hoàng Thế Liên chủ biên,.. - Bùi, Ngọc Cường
Một số nội dung cơ bản về luật kinh tế; Những qui định chung đối với doanh nghiệp và hợp đồng kinh tế, giải quyết tranh chấp kinh tế cùng những vấn đề chính trong công tác quản lí nhà nước về kinh tế