Giáo trình lý thuyết quản trị kinh doanh / PTS. Nguyễn Ngọc Huyền, TS. Nguyễn Thị Hồng Thủy, PTS. Mai Văn Bưu - Nguyễn, Ngọc Huyền
Trình bày những kiến thức cơ bản về kinh doanh và quản trị kinh doanh. Các nguyên tắc và phương pháp quản trị kinh doanh. Vận dụng các qui luật, lập kế hoạch, thông tin và quyết định trong quản trị kinh doanh