Giáo trình luật tố tụng hình sự / Ths. Trần văn Sơn, Ths. Nguyễn Ngọc Khanh - Nguyễn, Ngọc Khanh
Khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng hình sự; Cơ quan tiến hành, người tiến hành và người tham gia tố tụng, chứng cứ, khởi tố vụ án, điều tra, truy tố, xét sử sơ thẩm, phúc thẩm các vụ án hình sự, thi hành bản án, xét lại bản án..