Tổ chức công tác kế toán / PGS.PTS. Lê Gia Lục - Lê, Gia Lục
1. nhiệm vụ và nội dung của tổ chức công tác kế toán; 2. tổ chức thu nhận và kiểm tra thông tin kế toán; 3. tổ chức hệ thống hóa và xử lý thông tin kế toán; 4. tổ chức cung cấp thông tin kế toán; 5. tổ chức bộ máy kế toán.