Phép tính giải tích hàm một biến số thực / : Tài liệu Toán A2 dùng cho cán bộ, sinh viên các ngành kĩ thuật và kinh tế / Trần Văn Minh, Nguyễn Cao Nhạc đồng chủ biên, Phí Thị Vân Anh - Trần, Văn Minh
chương 1: số thực; chương 2. dãy số và giới hạn ; chương 3. hàm số và giới hạn; chương 4. đạo hàm và vi phân; chương 5. tích phân; chương 6. ứng dụng của phép tính tích phân và vi phân trong hình học; chương 7. chuỗi