Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Chương 1: sự ra dời của Đảng Cộng Sản Việt Nam(1920-1930); chương 2: Quá trình đấu tranh giành chính quyền (1930-1945); chương 3: Đảng lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và can thiệp Mỹ (1945-1954); chương 4 Đảng lãnh đạo cách mạng XHCN ở miền Bắc và kháng chiến chống mỹ, cứu nước ( 1954-1975); chương 5: Cả nước qua độ lên CNXH và bảo vệ Tổ quốc (1975-2005); chương 6: Những thắng lợi lịch sử và bài học kinh nghiệm lãnh đạo cách mạng của Đảng.