Giải tích toán học : Tài liệu học tập lưu hành nội bộ. / Thái Thanh Sơn. tập 2 - Thái, Thanh Sơn
Tích phân bất định,tích phân xác định,tích phân bội,tích phân đường và mặt,phương trình vi phân,lý thuyết về chuỗi