Giáo trình thống kê dân số / TS. Phạm Đại Đồng - Phạm, Đại Đồng
Trình bày về đối tượng nghiên cứu của thống kê dân số. Nguồn số liệu, thời gian và độ tuổi trong nghiên cứu dân số. Thống kê số dân và cơ cấu dân cư, biến động dân số, bảng sống. Phương pháp gián tiếp ước lượng các chỉ tiêu dân số và dự báo dân số, kèm theo các câu hỏi ôn tập và bài tập sau mỗi phần