Giáo trình luật an sinh xã hội / TS.Nguyễn Thị Kim Phụng (chủ biên) - Nguyễn, Thị Kim Phụng.
tài liệu giới thiệu về luật an sinh xã hội trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Tìm hiểu về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ ưu đãi và trợ cấp xã hội, giải quyết tranh chấp an sinh xã hội