Giáo trình luật thương mại quốc tế / TS.Nông Quốc Bình (chủ biên) - Nông, Quốc Bình.
tài liệu cung cấp một số vấn đề lý luận về Luật Thương mại quốc tế, luật thương mại quốc tế giữa các quốc gia, các thương nhân. Hợp đồng mua bán, pháp luật về thanh toán, vận tải quốc tế và giải quyết tranh chấp trong thương mại quốc tế giữa các thương nhân