Giáo trình Luật Thương mại / PGS.TS Nguyễn Viết Tý (chủ biên), PGS.TS. Nguyễn Như Phát, PGS.TS. Ngô Trí Long. Tập 1 - Nguyễn, Viết Tý
Tài liệu Khái quát chung về luật thương mại. Pháp luật về doanh nghiệp. Pháp luật về hợp đồng trong hoạt động thương mại. Pháp luật về phá sản. Giải quyết tranh chấp thương mại