Công nghệ sinh học : Dùng cho sinh viên ĐH, CĐ chuyên và không chuyên CNSH, giáo viên và học sinh THPT /. Tập 2, Công nghệ sinh học tế bào / Vũ Văn Vụ - Nguyễn Mộng Hùng & Lê Hồng Điệp. - Vũ, Văn Vụ
Cuốn sách cung cấp những kiến thức về mối liên quan giữa cấu trúc và chức năng của tế bào, sau đó là các kiến thức về công nghệ tế bào và những ứng dụng công nghệ tế bào trong thực tiễn.