Công nghệ sinh học : /. Tập 3, Enzyme và Ứng dụng / GS.TSKH. Phạm Thị Trân Châu & PGS.TS. Phan Tuấn Nghĩa. - Phạm, Thị Trân Châu,GS.TSKH.
Cuốn sách giới thiệu cho bạn đọc những kiến thức cơ bản, cũng như những kiến thức nâng cao khác trong nghiên cứu và ứng dụng enzyme; một số phương pháp truyền thống và hiện đại để xác định hoạt độ, tách, tinh sạch, nghiên cứu tính chất enzyme. Sách còn giới thiệu tóm tắt về phương hướng nghiên cứu enzyme, acid ribonucleic có hoạt tính xúc tác (ribozyme), một trong những thành tựu quan trọng nhất của sinh học trong nửa cuối thế kỷ XX.