Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền / Chủ biên: PGS.TS. Nguyễn Thị Hiền - Nguyễn, Thị Hiền
Tổng quan về công nghệ sản xuất mì chính cùng các phương pháp sản xuất mì chính. Sản xuất mì chính bằng phương pháp thuỷ phân. Nghiên cứu hoàn chỉnh sản xuất mì chính theo phương pháp lên men. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men cổ truyền