Mạng thế hệ sau và tiến trình chuyển đổi / ThS. Ngô Mỹ Hạnh - Ngô, Mỹ HạnhThS.
Nội dung cuốn sách gồm 5 chương: chương 1 tổng quan về mạng thế hệ sau. Chương 2 cấu trúc mạng thế hệ sau.Chương 3 giới thiệu về mạng viễn thông của một số nước trong khu vực.Chương 4 mạng đường trục của VIệt nam và tính trình chuyển đổi sang mạng thế hệ sau.Chưong 5 các dịch vụ mạng thế hệ sau.