Các quá trình thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm . / GS.TSKH.Nguyễn Bin. Tập 4, Phân riêng dưới tác dụng của nhiệt 9chưng luyện, hấp thụ, trích ly, kết tinh, sấy) - Nguyễn, Bin
Trình bày nội dung, trình tự các khâu kĩ thuật trong quá trình phân riêng dưới tác dụng của nhiệt: chưng luyện, hấp thụ, trích ly, hấp phụ, kết tinh, sấy. Mô tả cấu tạo, nguyên tắc làm việc của một số thiết bị đặc trưng cho các quá trình