Giáo trình thực vật học : Đại cương về giải phẫu, hình thái và phân loại học thực vật / GS.TS. Nguyễn Bá - Nguyễn, Bá,GS.TS.
Giáo trình giới thiệu tóm tắt các nhóm phân loại thực vật, kể cả một số nhóm không thuộc giới thực vật như Vi khuẩn lam, Nấm và Tảo. Giáo trình chủ yếu tập trung vào nhóm thực vật Hạt kín là nhóm có nhiều ý nghĩa lý thuyết và thực tiễn hơn cả và dựa vào hẹ thống Cronquist.