Công nghệ vi sinh / Trần Thị Thanh - Trần, Thị Thanh
Những tiền đề cơ bản về hóa sinh học, di truyền học của công nghệ vi sinh. Các nguyên tắc cơ bản trong nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp. Một số quy trình công nghệ ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất một số sản phẩm