Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm / Nguyễn Văn May - Nguyễn, Văn May
Giáo trình đề cập đầy đủ và sâu sắc lý thuyết sấy nói chung và kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm nói riêng. Sau phần lý thuyết là các hệ thống sấy được đề cập rất phong phú và đa dạng.