Hướng dẫn giải bài tập xác suất thống kê với các tính toán trên Excel ; : Dùng cho cán bộ và sinh viên các ngành kinh tế và kỹ thuật / Trần Văn Minh - Phí Thị Vân Anh - Trần, Văn Minh
Tài liệu cung cấp các thông tin về hướng dẫn bài tập xác suất thống kê với các tính toán trên excel